Giường bệnh y tế phù hợp với người bệnh bạn nên tham khảo

Giường bệnh y tế cho người bệnh sao cho phù hợp, giá thành sao cho kinh tế. Dưới đây là những mẫu giường bệnh phổ biến nhờ giá thành hợp lý mà chất lượng rất đảm bảo.

Giường bệnh cao cấp đa chức năng

  • Giường gồm có tính năng:

Nâng đầu giường, nâng chân giường, có thanh chắn, cọc truyền, có bánh xe, đệm sơ dừa thông thoáng.

  • Giường này chỉ dành cho những người bệnh còn khỏe, có khả năng lật trở người hoặc cho những người bệnh mắc các bệnh lý về hô hấp.

Giường-Y-Tế-Đa-Chức- Năng- Cao-Cấp

Giường bênh y tế nhiều chức năng cao cấp

  • Giường gồm có các tính năng: Nâng đầu giường, hạ đầu giường, nâng chân, hạ chân, nghiêng trái, nghiêng phải. bộ vệ sinh, chậu gội đầu, cọc truyền, thanh chắn, bánh xe, đệm sơ dừa thông thoáng
  • Giường này phù hợp cho người bệnh phải nằm bất động tại giường, không có khả năng lật trở, đây là một chiếc giường phòng tránh loét ép do tỳ đè rất tốt.

Giường-Y-Tế-Đa-Năng

 

  • Giường gồm có các tính năng:

Nâng đầu giường, hạ đầu giường, nâng chân, hạ chân, nghiêng trái, nghiêng phải..

Bộ vệ sinh, chậu gội đầu, cọc truyền, thanh chắn, bánh xe, đệm sơ dừa thông thoáng.

Có vỉa chống trượt vùng mông và lưng.

  • Giường này phù hợp cho người bệnh phải nằm bất động tại giường, không có khả năng lật trở, đây là một chiếc giường phòng tránh loét ép do tỳ đè rất tốt.

Giường bệnh y tế đa năng cao cấp

  • Giường gồm có các tính năng: Nâng đầu giường, hạ đầu giường, nâng chân, hạ chân, nghiêng trái, nghiêng phải, bộ vệ sinh, chậu gội đầu, cọc truyền, thanh chắn, bánh xe, đệm sơ dừa thông thoáng và đặc biệt được điều khiển bằng điện
  • Giường này phù hợp cho người bệnh phải nằm bất động tại giường, không có khả năng lật trở. Đây là một chiếc giường phòng tránh loét ép do tỳ đè rất tốt. Giường này thì người bệnh có thể tự điều khiển mà không cần người nhà trợ giúp.

Giường điện tập đứng phục hồi chức năng

Giờ đây khi phương tiện giao thông phát triển Công ty Huê Lợi luôn sẵn sàng giao hàng tận nhà trên khắp các tỉnh thành cả nước “chỉ cần bạn có nhu cầu, việc còn lại để chúng tôi lo”

XEM THÊM CÁC LOẠI GIƯỜNG BỆNH Y TẾ KHÁC TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944.166.122